Issue 26 MAY 2017

Sanook.com

ผู้หญิง 26 พฤษภาคม 2556

“กมลชนก ปานใจ” อดีตนางแบบผู้สร้างแรงบันดาลใจ และแนะนำให้เรา “เห็นแก่ตัว”                                           อ่านพาดหัวแล้วเหมือนชี้นำให้ทุกคนเห็นแก่ตัว ซึ่งเป็นความหมายเชิงลบ แต่ถ้าเราลองใส่ความรักตัวเองเข้าไปแทนค่า คำว่าเห็นแก่ตัวในความหมายของคุณปู กมลชนก อดีตรองสาวแพรว นางแบบฉายาขาอ่อนเงินล้านเมื่อร่วม 30 ปีก่อน จะหมายถึงการเลือกชีวิตอย่างที่ตัวเองต้องการ เหมือนอย่างที่เธอทำมาทั้งชีวิต อ่านต่อ  more…

Issue 11 FEB 2017

Bangkokbiz news

คุณภาพชีวิต-สังคม 11 กุมภาพันธ์ 2556

กมลชนก ปานใจ สะกิดคู่รักปลุกพลังแห่งรัก  

ต้อนรับวันแห่งความรักด้วยการเปลี่ยนมุมมองและเติมเต็มประสบการณ์ใหม่เรื่องรักๆใคร่ๆกับ ‘กมลชนก ปานใจ’ บล็อกเกอร์สุดฮอตมีผู้ติดตามร่วมหลักล้าน ต้อนรับวันแห่งความรักด้วยการเปลี่ยนมุมมองและเติมเต็มประสบการณ์ใหม่เรื่องรักๆ ใคร่ๆ กับ “กมลชนก ปานใจ” ผู้ที่ได้รับการกล่าวขานให้เป็น “กูรูด้านความสัมพันธ์” อ่านต่อ  more…


Issue 987 Jan 2013

นิตยสารขวัญเรือน

คอลัมน์ เปิดใจสนทนากับกมลชนก ปานใจ ฉบับที่ 987  มกราคม 2556

เรื่อง ‘สุขสร้างได้’                                                                                                                “สุขภาพดี อ่อนวัย สวยใส มั่นใจ มีรักที่มั่นคง และพลังใจเหลือล้น” คือคำจำกัดความที่ปู-กมลชนก ปานใจ เขียนไว้เกี่ยวกับตัวเองในหน้าเฟซบุ้คของเธอ more…


นิตยสาร Secret

คอลัมน์ This is Life   ฉบับที่ 104, 26 ตุลาคม 2555

“ ชีวิตไม่ได้จบแค่วันนี้… ” ของ ปู-กมลชนก ปานใจ

เชื่อว่าในชีวิตของคนหนึ่งคน คงมีวันที่ได้ขึ้นไปอยู่ในจุดที่สูงที่สุด และวันที่อยู่ในจุดที่ต่ำที่สุด แต่ไม่ว่าจะอยู่ใน จุดไหน คณได้พกพาหัวใจแบบไหนไปด้วย… สิ่งนั่นคือสำคัญที่สุด more…


นิตยสาร Secret

 คอลัมน์ This is Life ฉบับที่ 105, 10 พฤศจิกายน 2555

“ ชีวิตไม่ได้จบแค่วันนี้… ” ของ ปู-กมลชนก ปานใจ (จบ)

หลังจากแต่งงาน ปูก็ไปใช้ชีวิตคู่อยู่ต่างจังหวัด สามีเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เราใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายทุกอย่าง แต่กลับพบว่ายิ่งมีเงิน ความสุขที่เคยมีก็หายตามไปด้วย more…


Ok Magazine

คอลัมน์ At Home  ฉบับที่ 290, มิถุนายน 2560

Love-Life Balance เปิดพื้นที่ส่วนตัวของนักเขียนด้านความสัมพันธ์ ปู-กมลชนก ปานใจ

พร้อมเผยถึงงานเขียนเล่มใหม่ล่าสุด และเคล็ดลับที่ทำให้เธอยังเป็นผู้หญิงอายุ 20 อยู่เสมอ

Read More…


นิตยสารแพรว                                                                                                                        

ฉบับที่ 903, 10 เมษายน 2560

“ผ่านมาเกือบ 30 ปีแล้วนะคะนี่…ตอนที่ปูสมัครคือไม่ได้ตั้งใจ แค่มาเป็นเพื่อนของเพื่อนที่เขาสมัคร แล้วได้เรียกมาสัมภาษณ์ เผอิญพี่คนหนึ่งในทีมแพรวบอกว่าให้สมัครด้วย ผลคือปูได้รับคัดเลือก แต่เพื่อนไม่ได้ เขาก็งอนปูไปพักหนึ่ง ตอนนั้นปูไม่คิดว่าจะได้เข้ารอบสิบคนสุดท้ายหรอก more…

นิตยสารดิฉัน    

ฉบับที่ 802 July 31, 2010

กมลชนก …ดอกไม้สีดำ นานมาแล้วกับคำเปรียบเปรยซ้ำๆ ว่าผู้หญิงเป็นดั่งดอกไม้ ซึ่งถ้าประโยคดังกล่าวยังคงเป็นอย่างที่เชื่อจริง คงไม่มีอะไรบอกตัวตนของบ้านหลังนี้ได้ดีเท่า “ดอกไม้สีดำ”

more…


นิตยสาร Who?

Vol.6 June 16, 2556

ยุคทองของอดีตนางแบบสาวสวยที่เคยเป็นนักแสดง หลายคนจดจำเธอได้ในฉายานางแบบน่องทอง เพราะมีเรียวขาเพรียวสวย แนะเคล็ดลับใช้ชีวิตในวงการบันเทิงให้อยู่ได้แบบยาวนาน อย่าทำตัวเป็นผ้าขี้ริ้วที่ไม่มีคุณค่า more…