Know what you want

ลองตั้งคำถามถามตัวเองสิว่า ฉันเป็นใคร ฉันต้องการอะไรจริงๆ คำตอบที่ได้จากเบื้องลึกในจิตใจคือสิ่งที่นำคุณให้ทำสิ่งต้องการเป็นที่สุด แล้วคุณจะไม่ทุกข์ใจว่าคุณเคยทำให้ใครผิดหวังหรือจะทำให้ใครผิดหวัง ถ้าคุณไม่ชอบตัวเลข แต่พ่อแม่อยากให้เรียนอะไรที่มีแต่เลขคุณจะทำได้ไม่ดีเท่าที่คุณเลือกทำสิ่งที่คุณรัก ถ้าคุณอยากไปต่อโทที่เมืองนอกเพราะได้ทุนที่คุณหวังมานาน แต่คุณอาจทำให้แฟนผิดหวังเพราะอาจต้องห่างกัน ลองถามตัวเองอะไรที่คุณต้องการที่สุด และเลือกสิ่งนั้น และหาวิธีแก้ปัญหาลองลงมาเช่นเอาแฟนไปด้วยได้ไหม ถ้าคุณไม่ได้รักใครคนนั้น แต่ไม่กล้าทำร้ายจิตใจเพราะเขาดีหลายอย่างก็อาจต้องเลือกที่จะทำอะไรบางอย่างที่อาจทำให้คุณรู้สึกผิด แต่มันเป็นเรื่องที่ถูกต้อง ก็จงทำตามหัวใจบอก ยิ่งคุณรู้ว่าคุณเป็นใคร และคุณต้องการอะไร คุณก็จะไม่ปล่อยให้สิ่งต่างๆหรือใครรอบตัวคุณทำความรำคาญหรือทำให้ไม่พอใจ และคุณเองก็จะกล้าพอที่จะบอกใครบางคนตรงและจริง และถ้าคุณรู้ตัวว่าต้องการผู้ชายดีๆที่ใส่ใจคุณ คุณก็จะไม่มีวันที่จะทนอยู่กับผู้ชายเลวๆคนนั้น ถ้าคุณไม่ชอบเรื่องจุกจิกกวนใจ คุณจะไม่คบกับเพื่อนที่น่ารำคาญพวกนั้น คุณก็จะไม่รู้สึกผิดที่คุณจะปฏิเสธที่จะไม่ไปสังสรรค์กับพวกเขาอีกครั้ง ถ้าคุณชอบความท้าทาย คุณจะเลิกอยู่กับหนุ่มน่าเบื่อคนนั้น
แอบกระซิบอีกเรื่อง ผู้หญิงที่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไรแบบไหนหน่ะเซ็กซี่ที่สุด นี่คือคำพูดจากหนุ่มๆที่รู้จักดิฉัน 8 ในสิบคนบอกว่าคุณเป็นผู้หญิงเซ็กซี่เพราะคุณรู้ว่าคุณต้องการอะไร และผมเคารพสิ่งที่คุณต้องการเสมอ อ้าวจัดไปสาวๆ เลิกได้แล้ว ทาน อะไรก้ได้ ไปที่ไหนก็ได้ แฟนหนุ่มของดิฉันบอกว่าตื่นเต้นทุกวันที่อยู่กับดิฉันเพราะเขาไม่รู้ว่าวันนี้ฉันจะพาเขาไปที่ไหนอย่างไร กิจกรรมเยอะเสมอ มีเรื่องให้ได้ผจญภัยไม่หยุดหย่อน

ลองอ่าน #หนังสือของกมลชนกปานใจ อย่าง #เสกรักให้ปักใจ และ #อกไม่หักถ้ารักให้เป็น #จิกหนุ่มจีบสาวตามราศี ถามผู้ขายตามร้านหนังสือหรือสั่งที่นี่ก็ได้คะ
หรือมาฟังคอร์ส FLY Beginner สุข สวย รวย เก่ง ดูรายละเอียดของคอร์ส คลิ๊กที่นี่ อยากอ่าน Review ของคนฟังครั้งก่อน คลิ๊กที่นี่ และที่นี่ คุณจะรู้สึกปลดปล่อย จนตัวเบา และบินได้อย่างที่คุณต้องการคะ ประหนึ่งคุณมีปีกคะ สนใจลงชื่อได้คะ เมื่อคอร์สเปิดคุณจะได้ส่วนลดคะ

The more you know who you are, and what you want,
the less you let things upset you.~Bob Harris

<<Back
Next>>

Share this Post

Comments 2

  1. ขอข้อมูลคอสวันที่25ตุลาคม นี้หน่อย ค่ะ และค่าใช้จ่ายในคอร์สด้วยนะคะ
    ขอบคุณค่ะ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.