Texting

คุณรู้ไหมว่าการ Text หาหนุ่มๆ สามารถสร้างและทำลายความสัมพันธ์ได้ ดังนั้นอย่าแค่ Text อะไรไปพร่ำเพรื่อ หลายคนบอกว่าไม่เข้าใจทำไมหนุ่มๆที่คุยกันหายไปทั้งๆที่หนูไม่ได้ทำอะไรผิด ลองอ่านดูแล้วเปิดใจ บางทีหนูก็มีส่วนให้ความสัมพันธ์จบลงคะ จำไว้นะคะถ้าจะส่งข้อความ ส่งข้อความที่ทำให้
1.ส่งข้อความที่มีความหมาย มีคุณค่า : อย่าส่งแค่ว่า Hey hello เปล่าๆ อย่างส่งว่า ทำอะไรอยู่หง่ะ เพราะมันโชว์ให้เห็นว่าชีวิตคุณน่าเบือมากๆ และคุณเป็นคนที่น่าเบื่อมากๆ ลองรูปสนุกๆดูสิคะ รูปที่ทำให้คิดถึงเรื่องตลกที่เคยทำด้วยกัน ร้านที่เคยไปด้วยกัน หรือรูปบางรูปที่ทำให้เขาสนใจคุณมากขึ้น หรือเวลาที่คุณเห็นอะไรตลกๆข้างถนนส่งไปให้เขา เพราะจะทำให้เขาที่กำลังเบื่ออยู่ขำ และสนใจคุณมากกว่าเดิม
2 ลดข้อความที่มีคำถามหรือเครื่องหมาย ? เยอะไปหมด : ให้พูดว่าฉันกำลังจะไปที่นี่วันเสาร์นี้ คุณน่าจะมาด้วย เราจะได้สนุกด้วยกัน แทนคำว่าคุณจะทำอะไรบ้างอาทิตย์นี้ ? ฉันว่าจะไปที่นี่? ไปกันไหม ? คำถามทำให้เขามีตัวเลือกว่าจะไปหรือไม่ไป ในขณะที่คำชี้นำว่าน่าจะไปเพราะมันสนุกมันทำให้เขาต้องตัดตัวเลือกอื่นๆไปเอง
3 .ให้ส่งข้อความแสดงคุณค่าของคุณเสมอ ว่าคุณมีแสตนดาร์ดอยู๋ตรงไหน : ถ้าหนุ่มคนนั้นส่งข้อความหาคุณครึ่งชั่วโมงก่อนหน้านัดในคืนวันศุกร์ แปลว่าคุณคือตัวเลือกสุดท้ายเวลาที่เขาพลาดนัดกับสาวอื่น ให้ตอบเขากลับไปอย่างมีคุณค่าว่า ฉันไม่ใช่ผู้หญิงตัวเลือกสุดท้ายหรอกนะ ฉันมีเรื่องอื่นๆมากพอที่จะทำโดยเฉพาะในคืนวันศุกร์แบบนี้ แต่ถ้าคุณอยากจะนัดกับฉันจริงๆละก็ วันอาทิตย์นี้ฉันว่างช่วงบ่าย ทำไมเราไม่เริ่มกันตรงนั้นหล่ะ แบบนี้หนุ่มทั้งหลายจะมองเห็นคุณค่าคุณมากกว่าที่เขาเคยจัดลำดับไว้

***ยังอ่านไม่เต็มอิ่มใช่ไหมคะ ไปหา Pocket book “เสกรักให้ปักใจ” อ่านได้นะคะ มีทริกเล็กๆเพียบ หลายคนอ่านเสร็จ เอาทฤษฏีต่างๆไปปรับใช้ในชีวิตได้ ใม่ใช่แค่เรื่องความรัก ราคาเพียง 195 บาทคะ ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป อย่าง นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส ดอกหญ้า ถ้าหมด ให้สั่งจองได้คะ หรือสั่งหนังสืออื่นของกมลชนก ให้ครบชุด “อกไม่หัก ถ้ารักให้เป็น” “จิกหนุ่มจีบสาว ตามราศี” และ “เมื่อผู้หญิงต้องร้ายเพื่อทิ้งผู้ชายเลว” ราคาลดพิเศษเล่มละ 160 บาททั้งชุดสามเล่ม 450บาทเท่านั้น สั่งซื้อได้ทางกล่องข้อความคะ
รายละเอียดหนังสือ อ่านได้คะ

++ฝากเงินได้ที่ ธนาคารตามรายละเอียดด้านล่างคะ
ธนาคารไทยพาณิชย์ SCB 033-281-640-2
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา 013-1-558-52-9
ธนาคารกสิกรไทย Kbank 799-2-88756-3
ธนาคารกรุงเทพ BBL 127-491-390-2
ธนาคารธนชาติ TBank 018-2-03236-3
ชื่อบัญชีกมลชนกคะ แล้วบอกชื่อ-ที่อยู่-วัน,เวลาและใบโอนมาให้ให้ทางกล่องข้อความด้วยนะคะ หนังสือส่งถึงมือในสองวันคะ ถ้าเป็นกรุงเทพ แล้วจะส่งเลขรับของปณให้คะ จะได้เช็คonline ได้

<<Back
Next>>

Share this Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.